Logo letter
Quan he nhieu co be rong ra dung hay sai
about 1 month ago

Quan hệ nhiều cô bé có rộng ra hay không? Theo nghiên cứu, việc quan hệ thường xuyên không khiến vùng kín rộng ra. Vùng kín - cô bé chỉ rộng lên do quá trình lão hóa, sinh nở và một số nguyên nhân khác - theo 2Bacsi.

Vì sao cô bé bị rộng?

Có nhiều nguyên nhân khiến cô bé ngày càng rộng ra, nguyên nhân chính là:

Cô bé bị rộng sau nhiều lần sinh nở

Giãn rộng vùng nhạy cảm là vấn đề chung, mà bất cứ chị em nào cũng phải đối mặt sau khi sinh nở. m đạo người phụ nữ chưa sinh nở chỉ rộng 2-3cm, nhưng sẽ giãn rộng tối đa đến 10cm sau khi sinh.

Lúc này, vùng kín bị giãn rộng so với thời con gái. Và thường hậu quả của nó sẽ khiến cho chị em cảm thấy không còn mặn nồng trong chuyện chăn gối, không còn muốn quan hệ nhiều như trước.

Rộng do phá thai không đúng cách

Trong thời kỳ mang thai, cơ âm đạo và hố chậu của phụ nữ đã mở rộng. Khi nạo thai, uống thuốc phá thai, âm đạo càng bị mở rộng. Do đó sự đàn hồi cũng giảm. Nếu nạo phá thai không sạch những vật còn sót lại trong âm đạo sẽ hình thành nếp uốn, làm căng thành âm đạo, khiến âm đạo bị giãn.

Rộng bẩm sinh

Về cấu tạo chung, âm đạo của chị em phụ nữ đều giống nhau tuy nhiên vẫn có các trường hợp dãn âm đạo do bẩm sinh.

Đó là trường hợp vùng âm đạo khá lỏng lẻo và mềm mại hơn những người khác. Chính vì vậy, nếu quan hệ tình dục bạn sẽ có cảm giác âm đạo của mình rộng hơn và nghĩ rằng là do mình quan hệ nhiều. Tuy nhiên điều này lại là một ưu điểm, bởi thường những người có âm đạo giãn rộng sẽ có thuận lợi hơn trong sinh nở.

Quan hệ nhiều cô bé có bị rộng ra không?

Mỗi phụ nữ có kích cỡ âm đạo khác nhau, khi quan hệ tình dục nếu được kích thích các cơ âm đạo này thường giãn ra và tạo điều kiện thuận lợi để bạn tình giao hợp.

Và sau khi kết thúc cuộc “yêu”, các cơ âm đạo sẽ trở về trạng thái ban đầu. Chứ không phải là bị giãn ra và sau đó không phục hồi. Nên chắc chắn rằng sẽ không ảnh hưởng gì đến việc quan hệ nhiều, thì sẽ làm âm đạo bị rộng.

Và khái niệm cô bé bị rộng cũng rất khó để hiểu như thế nào là rộng, vì trong cuộc yêu. Người phụ nữ khi đạt đến mức khoái cảm nào đó, vùng âm đạo sẽ tiết ra một chất dịch và giúp cho quá trình quan hệ của hai người được diễn ra dễ dàng. Có thể vì vậy, mà nhiều người nghĩ rằng cô bé bị rộng ra.

Như đã nói, chắc chắn vấn đề âm đạo rộng hay không nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và việc nghĩ rằng quan hệ nhiều là nguyên nhân khiến cô bé bị rộng ra là không chính xác.

Quan hệ nhiều có bị thâm không?

Có nhiều trường hợp ngay từ khi còn nhỏ, vùng kín vốn dĩ đã bị thâm và sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu là do các hàm lượng hắc sắc tố melamin được sản sinh quá mức. Lượng hắc sắc tố melamin đã được quy định do nội tiết tố, do di truyền hay cơ địa của làn da chứ không hề liên quan đến tần suất khi quan hệ tình dục.

  • Do các yếu tố bẩm sinh: Có nhiều bạn gái chưa qua quan hệ lần nào nhưng vùng kín vẫn bị thâm đen, đó chính là do yếu tố bẩm sinh, màu sắc của vùng kín được quy định do hàm lượng sắc tố.
  • Do mang thai: Y học đã chưa đưa ra một kết luận rằng nguyên nhân chính gây ra tình trạng vùng kín của các chị em bị thâm đen phần lớn là do sự biến động của hàm lượng hormone là estrogen và progesterone ở trong thời kỳ mang thai đã tác động lên tế bào sắc tố gây ra sản xuất nhiều melanin hơn. Không chỉ riêng ở vùng kín mà ngay cả các vùng khác như quầng vú, nách, núm vú…cũng gặp phải những tình trạng tương tự.
  • Do di truyền: Nguyên nhân này thường chiếm tỷ lệ rất cao. Nếu người ở trong cùng huyết thống như ông bà hay cha mẹ gặp phải các tình trạng này thì khả năng di truyền sang các thế hệ khác là điều rất có thể sảy ra.

Cách khắc phục cô bé bị rộng hiệu quả cho các mẹ sau sinh

Thực chất, âm đạo bị giãn rộng sẽ khiến nữ giới thường cảm thấy tự ti trong đời sống chăn gối, cũng như việc hòa hợp trong tình cảm vợ chồng. Lâu dần sẽ tạo ra khoảng cách và lãnh cảm tình dục, khiến cho người chồng chán nản, dễ dẫn đến tâm lý ngoại tình, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vì vậy, để khắc phục chị em có thể thực hiện các bài tập để giúp cơ âm hộ được thu hồi được kích thước mong muốn như Kegel; hay những bài tập kết hợp đầu gối và chân, với những động tác khá đơn giản.

Bạn chỉ cần nằm ngửa, 2 chân ở tư thế mở rộng và gập 2 đầu gối lại, 2 gót chân chạm nhau.

Căn 2 tay nắm lấy 2 bàn chân kéo về phía trước, đầu gối tách về 2 phía, gót chân vẫn chạm nhau, giữ nguyên tư thế khoảng 15 giây rồi từ từ thả lỏng về tư thế ban đầu.

Có thể bạn quan tâm:

Đó là 2 là cách đơn giản giúp thu nhỏ âm đạo hiệu quả, và đơn giản. Nếu chị em, kiên trì áp dụng thì sẽ đạt hiệu quả như mong muốn.

 
Bài viết giải đáp thắc mắc quan hệ nhiều có bé rộng ra hay không do 2Bacsi chia sẻ.
 
Tham khảo từ nhiều nguồn !
 
Theo 2Bacsi.puzl.com
Read Further
about 20 hours ago
Danh sách 14 phòng khám nhi tại quận Ba Đình do 2Bacsi tổng hợp. Các phòng khám nhi tại quận Ba Đình dưới đây bao gồm phòng khám tư, bệnh viện.....
about 20 hours ago
Danh sách 8 phòng khám nhi tại Quận Hoàn Kiếm. 2Bacsi tổng hợp các phòng khám nhi tại quận Hoàn Kiếm do các bác sĩ tại bệnh viện lớn mở ra uy tín và chất lượng.